Giới thiệu CÔNG TY CỔ PHẦN XE VÀ MÁY VIỆT NAM

 SƠ-MI-RƠ MOOC  Xe Đầu Kéo HOWO  Phụ Tùng  Xe Tải Ben HOWO

 Công ty CP xe và máy Việt Nam hoạt động kinh doanh mũi nhọn của công ty là kinh doanh, buôn bán xe ô tô đầu kéo, sơ mi rơ moóc, xi téc chở xăng dầu, xe tải nhập khẩu, xe tải lắp ráp,  xe môi trường,  phụ tùng , linh kiện xe tải, xe chuyên dụng. Chúng tôi cam kết mang đến các dòng xe chính hãng và được bảo hành, bảo đảm về chất lượng với giá cả phải chăng nhất. Đến với Công ty CP xe và máy Việt Nam, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi phần lớn các linh kiện ô tô, động cơ của chúng tôi được nhập khẩu từ các công ty ngoại quốc có uy tín trên thế giới đến từ Nhật bản, Đức… Ngoài phân phối các loại xe tải  và phụ tùng , chúng tôi cũng đồng thời cung cấp các dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành và các linh kiện nhập ngoại.
Đội ngũ nhân viên của Công ty Cp xe và máy Việt Nam là những kỹ sư có trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, hiểu rõ quy trình chất lượng. Đồng thời, đội ngũ nhân viên Công ty được trang bị những kỹ năng cần thiết, luôn mang tới cho khách hàng sự thoải mái và tin tưởng khi tới mua xe tại Xe và máy Việt Nam


CÔNG TY CP XE VÀ MÁY VIỆT NAM
VPGD: Số 217, phố Thanh Am, P. Thượng Thanh, Q. Long Biên, TP. Hà Nội
Tel: 043.6556.969  -  Fax: 043.6556.969
Website: www.xevamay.vn - Email: xevamayvietnam@gmail.com
Hotline: 0976 899 558 - 082 656 1111

  Chất lượng của sản phẩm là mối quan tâm lớn nhất của khách hàng khi mua sắm đặc biệt khi khách hàng bỏ ra một khoản tiền lớn để đầu tư. Thấu hiểu điều đó, Công ty CP Xe và máy Việt Nam luôn đảm bảo những sản phẩm chúng tôi cung cấp, phân phối là những mặt hàng chính hãng và chất lượng tới tay khách hàng. Xe và máy Việt Nam luôn chọn hàng chất lượng tốt nhất với các thương hiệu uy tín và nổi tiếng từ các nước trên thế giới. Cùng với đó, Công ty chúng tôi còn có quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ khi nhập khẩu linh kiện cho đến tới tay khách hàng sử dụng

CÔNG TY CP XE VÀ MÁY VIỆT NAM  là đại lý phân phối hàng đầu về phụ tùng chính hãng mang thương hiệu lớn như HOWO, CAMC, JAC, HYUNDAI, HINO, FAW, DONGFENG HOÀNG HUY, DONGFENG TRƯỜNG GIANG... tại Việt Nam. Chúng tôi phân phối phụ tùng trên khắp cả nước và phụ tùng luôn được dự trữ đầy đủ về số lượng và chủng loại cho tất cả các mẫu xe do chúng tôi lắp ráp cũng như nhập khẩu.
Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt huyết luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, mang tới khách hàng những dòng sản phẩm tốt nhất, giá cả hợp lý nhất.

 LÝ DO KHUYÊN BẠN NÊN DÙNG PHỤ TÙNG CHÍNH HÃNG
- Phụ tùng chính hãng luôn luôn phù hợp hoàn toàn với xe của bạn, kể cả những chi tiết nhỏ nhất.
- Chất lượng đáng tin cậy về mặt kỹ thuật, an toàn cũng như hiệu quả kinh tế.
- Phụ tùng chính hãng đã được kiểm tra về mặt chất lượng.
- Phụ tùng chính hãng với giá cả hợp lý và được hưởng chế độ bảo hành ưu đãi.
- Doanh nghiệp chính hãng có hệ thống đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền khắp cả nước, sẵn sàng đem đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo ở mọi nơi, mọi lúc.

ĐỘI NGŨ KINH DOANH (NHIỆT TÌNH & CHUYÊN NGHIỆP)

Scroll