Lái siêu xe McLaren P1 đi làm - giàu như luật sư Nhật

Go Hiramatsu ví nhà máy siêu xe Anh như một bảo tàng nghệ thuật, nơi anh mua 2 chiếc McLaren và hiện sử dụng P1 để đi hàng ngày.

Vị luật sư 43 tuổi, hiện sống ở thủ đô Tokyo với vợ và 2 con. Cách đây 2 năm, anh sang tận nhà máy McLaren ở Woking (Anh), tham quan và sau đó đưa về nhà chiếc 650S. Một năm sau, Hiramatsu mua một chiếc McLaren khác, lần này là mẫu P1 - siêu xe sản xuất với số lượng giới hạn khi chỉ có 375 chiếc bán ra trên toàn thế giới.

lai-sieu-xe-mclaren-p1-di-lam-giau-nhu-luat-su-nhat

Go Hiramatsu đi làm bằng siêu xe McLaren P1. Ảnh: Autoevolution.

Ấn tượng với những công viên xanh mướt ở thủ đô London, Hiramatsu chọn màu xanh lục cho chiếc P1. Hàng ngày, người đàn ông tứ tuần lái siêu xe đi làm. Để tránh tắc đường, anh ra khỏi nhà từ lúc 4 hoặc 5 giờ sáng và chọn đường cao tốc số 2, khá vắng xe và nhiều khúc cua để tận hưởng cảm giác lái của siêu xe Anh, với sự kết hợp của động cơ xăng và điện. Khi trở về, anh bật chế độ chạy điện hoàn toàn để xe không phát ra tiếng ồn có thể làm phiền tới hàng xóm. 

Những dịp cuối tuần hoặc các kỳ nghỉ lễ, Hiramatsu có thể lái P1 hoặc 650S tới các đường đua để có cơ hội đạp lút chân ga với tốc độ lên tới hơn 300 km/h. Đường cao tốc Hakone cũng là một điểm trải nghiệm yêu thích của vị luật sư khi nơi đây được ví như đường đua Nurburgring của Nhật Bản.

Ở Nhật, siêu xe McLaren 650S không nhiều, còn P1 lại càng hiếm. Vì thế, Hiramatsu thấy vui khi anh được coi như một người hùng khi sở hữu cùng lúc tới 2 siêu xe. 

>>Xem video Go Hiramatsu và McLaren P1

Mỹ Anh

Theo: www.vnexpress.net

Hỗ trợ trực tuyến

Tư vấn bán hàng

Mr. Thành: 0976 899 558

Mr. Minh: 082 656 1111

Tư vấn phụ tùng - bảo hành

Kỹ thuật: 034 686 1111

Scroll